ปี 2567

27 มีนาคม 2567 เวลา 10.30 น. - 12.00 น. บุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมรับฟังการบรรยายในหัวข้อ “การวางแผนทางการเงินเพื่อลดหย่อนภาษี” โดย คุณวรินทร์รดา สุวรรณนที ผู้จัดการเขต งานสนับสนุนช่องทางจัดจำหน่ายผ่านธนาคาร บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) คุณระวีวรรณ รอดแก้ว รองผู้จัดการ Financial Planner Effective และ คุณธัญวรันย์ หนูเกตุ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายธุรกิจเครือข่ายธนาคาร-ภูมิภาค เป็นวิทยากร ทั้งนี้โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มณฑิรา ยุติธรรม รองคณบดีฝ่ายนโยบาย แผนและคลัง เป็นผู้กล่าวเปิดกิจกรรม

การบรรยายดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของโครงการส่งเสริมการพัฒนาองค์กร Mahidol Core Values และ โครงการ Happy Workplace – Happy Wealth (ไร้หนี้และมั่นคงทางการเงิน) จัดขึ้นโดย งานบริหารและทรัพยากรบุคคล คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อเปิดโอกาสให้บุคลากรแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และส่งเสริมให้บุคลากรรู้จักการวางแผนด้านการเงิน การบริหารสภาพคล่อง การจัดการภาระหนี้สิน และการจัดสรรเงินออมนำไปสู่เป้าหมายชีวิตที่ดี มีการเงินที่อุดมไปด้วยความสุขกายทั้งในปัจจุบันและอนาคต