ปี 2567

27 มีนาคม 2567 เวลา 09.15 – 12.00 น. บุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การบริหารจัดการเอกสารงบประมาณโครงการวิจัย” ปีงบประมาณ 2567 (ครั้งที่ 1) โดยมี คุณจิราพัชร จำปาสิงห์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป หน่วยบริหารทุนวิจัย เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับเอกสารงบประมาณโครงการวิจัย อาทิ สิ่งสำคัญที่ควรรู้และเทคนิคเตรียมเอกสารการเบิกจ่ายส่งงานบริหารการวิจัยเพื่อตรวจสอบเบื้องต้น ก่อนนำกิจกรรมเชิงปฏับัติการเพื่อฝึกวิเคราะห์เอกสาร ตลอดจนการเตรียมเอกสารเบิกจ่ายก่อนส่งงานบริหารการวิจัยเพื่อตรวจสอบเบื้องต้น การอบรมเชิงปฏิบัติการดังกล่าวจัดขึ้นโดย งานบริหารการวิจัย คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเพิ่มความรู้ ความเข้าใจในการบริหารจัดการเอกสารงบประมาณโครงการให้แก่    คณาจารย์ นักวิจัย ผู้ช่วยวิจัย และผู้ประสานโครงการ และเพื่อเป็นการพัฒนาทักษะด้านการบริหารจัดการเอกสารงบประมาณโครงการได้อย่างถูกต้อง