ปี 2567

15 กุมภาพันธ์ 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.นพพล อรุณรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา เสรีนนท์ชัย ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็น “การจัดการฟางข้าวเพื่อลดการเผาและการรวมกลุ่มทำนาแปลงใหญ่” กับแกนนำกลุ่มนาแปลงใหญ่บ้านไผ่หูช้าง อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม จัดขึ้นโดย สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดนครปฐม