ปี 2567

13 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 - 12.00 น. บุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม “การพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำ” ในหัวข้อ “หลักธรรมาภิบาลในการบริหารมหาวิทยาลัยมหิดลและการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส (ITA)” โดยได้รับเกียรติจาก คุณอวยชัย อิสระวิริยะสกุล ผู้อำนวยการกองกฎหมาย คุณสุวรรณา เจนสวัสดิ์พงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์ตรวจสอบภายใน และคุณจักรกฤษณ์ พางาม เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (ผู้ชำนาญการพิเศษ) เป็นวิทยากรบรรยาย โดยมีเนื้อหาหลักครอบคลุมเกี่ยวกับคุณธรรมและความโปร่งใสในการปฏิบัติงาน  และการพัฒนาด้านธรรมาภิบาลของมหาวิทยาลัยมหิดล รวมไปถึงการให้ข้อเสนอแนะสำหรับการดำเนินงานในระดับส่วนงาน ณ ห้องประชุมศาสตรเมธี ดร.พงศ์พิศน์ ปิยะพงศ์ (4228) อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล และออนไลน์ผ่านระบบ Webex