ปี 2567

25 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.นพพล  อรุณรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เป็นผู้แทนคณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงานเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบปีที่ 47 พร้อมมอบทุนสนับสนุนการจัดสร้างพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาของนักศึกษาสถาบันโภชนาการ ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล