ปี 2567

พิธีส่งมอบงาน รับมอบงานในหน้าที่ตำแหน่งนายกสมาคมศิษย์เก่า MUEN

23 มกราคม 2567 เวลา 14.00 น. สมาคมศิษย์เก่าคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุมครั้งที่ 1/2567 ซึ่งมีวาระหลักเพื่อรับรองสมาชิกสมาคมศิษย์เก่าคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ทั้งนี้ ในการประชุมได้มีการจัดพิธีส่งมอบงาน รับมอบงานในหน้าที่ตำแหน่งนายกสมาคมศิษย์เก่าคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ โดยมี คุณสากล ฐินะกุล ส่งมอบงานให้กับ ดร.จิรพันธ์ โชติรัตนศักดิ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ท่านใหม่ โดยมีคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าฯ ร่วมแสดงความยินดีและเป็นสักขีพยานในพิธีส่งมอบงาน ณ ห้องประชุมเทพนม เมืองแมน อาคารอาจารย์จิระศักดิ์ พูนผล คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล