ปี 2567

บรรยายพิเศษ "ผู้นำในบทบาท Coach และการให้ Feedback เพื่อประสิทธิภาพในการทำงาน"

23 มกราคม 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น. บุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม “การพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำ” โดยกิจกรรมในวันนี้ อาจารย์ประสงค์ ทองสุขประสงค์ ผู้อำนวยการ Kaiser Training Leadership Development Center ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายและนำกิจกรรมเพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ให้แก่ผู้เข้าร่วมการอบรมใน 3 ส่วนหลัก ประกอบด้วย “ผู้นำในบทบาทของ Coach และการให้ Feedback เพื่อประสิทธิภาพในการทำงาน” “เทคนิคการมอบหมายงานและการติดตาม” และ “เทคนิคการแก้ไขปัญหาและการตัดสินใจ” ณ ห้องประชุมรองศาสตราจารย์ (พิเศษ) เล็ก มอญเจริญ อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล

โครงการฝึกอบรม “การพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำ” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์ 2567 ณ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อให้บุคลากรของคณะพัฒนาทักษะและเพิ่มพูนศักยภาพของการเป็นผู้นำยุคใหม่ที่เตรียมพร้อมต่อสถานการณ์เปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน โดยมีเป้าหมายสูงสุดเพื่อส่งเสริมให้บุคลากรของคณะมีการทำงานร่วมกันเป็นทีมสอดคล้องตามค่านิยมองค์กรของคณะและมหาวิทยาลัยมหิดล