ปี 2567

29 มกราคม 2567 เวลา 13.00 น. บุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการอบรม เรื่อง “แนวทางการจัดทำ TOR ที่ดี และการใช้ดุลยพินิจของคณะกรรมการพิจารณาผลการจัดหาพัสดุ” จัดขึ้นโดย งานคลังและพัสดุ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้รับความรู้และสามารถนำความรู้ไปปฏิบัติงานตามแนวทางการจัดทำ TOR และการใช้ดุลยพินิจของคณะกรรมการพิจารณาผลการจัดหาพัสดุได้อย่างถูกต้องเหมาะสม ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ (1103) อาคารนาทตัณฑวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล