ปี 2567

กิจกรรมพัฒนาทักษะกระบวนการคิดเชิงระบบ

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2567 เวลา 13.30 - 16.30 น. นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (ES) ชั้นปีที่ 1 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรม “พัฒนาทักษะกระบวนการคิดเชิงระบบ” โดยมี อาจารย์สัญชัย สูติพันธ์วิหาร ให้เกียรติเป็นวิทยากรนำกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างทักษะกระบวนการคิดเชิงระบบ การวางแผนงาน และประสบการณ์ที่เหมาะสมกับการเรียนและการทำงานร่วมกับผู้อื่น ตลอดจนเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาก่อนการเรียนในระดับชั้นปีที่สูงขึ้น โดยกิจกรรมจัดขึ้น ณ ห้องประชุม (พิเศษ) เล็ก มอญเจริญ (4218) อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี หน่วยกิจการนักศึกษาและกิจกรรมพิเศษ งานบริการการศึกษา เป็นผู้ประสานงานหลักในการจัดกิจกรรม