ปี 2566

20 ธันวาคม 2566 เวลา 13.30 น. บุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์เข้าร่วมการอบรม หัวข้อเรื่อง "หลักการจำแนกประเภทรายจ่ายและแนวปฏิบัติที่เกี่ยวข้อง” จัดโดยงานนโยบายและแผน ร่วมกับ งานคลังและพัสดุ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้รับเกียรติจากคุณชฎาพร รามนัฏ และคุณลำไพ โพธิ์เข็ม เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และผ่านระบบออนไลน์ Webex