ปี 2566

คณบดีชี้แจงแนวทางการบริหารงานฯ ให้แก่บุคลากรคณะฯ

22 พฤศจิกายน 2566 เวลา 11.00 รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล ชี้แจงแนวทางการบริหารงาน และแนวนโยบายในด้านต่างๆ ให้แก่บุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนของคณะ ซึ่งครอบคลุมในประเด็นหลักประกอบด้วย รายละเอียดแผนยุทธศาสตร์ กลยุทธ์ นโยบายเรือธง และตัวชี้วัดที่สอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยและเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx: Education Criteria for Performance Excellence) และแนวทางการดำเนินงานที่เป็นไปตามบริบทที่เปลี่ยนไปของแนวทางการศึกษาและการดำเนินงานวิจัยของสถาบันการศึกษาในประเทศไทยและต่างประเทศ ตลอดจนภาพรวมแผนงาน (Roadmap) และเป้าหมายในปี 2567 - 2570 กิจกรรมจัดขึ้น ณ ห้องประชุม (พิเศษ) มนู ศรีขจร (4215) คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล