ปี 2566

20 พฤศจิกายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.สุระ พัฒนเกียรติ และผู้ช่วยอาจารย์ ศิรสิทธิ์ วงศ์วาสนา บุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรม เรื่อง “การประเมินความมั่นคงทางอาหารภายใต้สถานการณ์การเปลี่ยนแปลงการใช้ที่ดินในลุ่มน้ำแม่จาง จังหวัดลำปาง” ในนิทรรศการ 6 Mega Trends: Agricultural Sustainability ในงานประชุมวิชาการและการจัดแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรมด้านการเกษตร ภายใต้หัวข้อ "เปลี่ยนวิถีเกษตรไทยด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม" (AGRITECH and INNOVATION Moving forward : From Local to Global) จัดขึ้นโดยสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) ระหว่างวันที่ 20-21 พ.ย. 2566 ณ ฮอลล์ 5 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์