ปี 2566

รับฟังข้อเสนอแนะแนวทางในการพัฒนาระบบคุณภาพของห้องปฏิบัติการคณะฯ

20 ตุลาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.นพพล อรุณรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการสิ่งแวดล้อมฯ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมรับฟังข้อเสนอแนะในประเด็นต่าง ๆ เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาระบบคุณภาพของห้องปฏิบัติการคณะฯ ให้มีประสิทธิภาพสอดคล้องกับการดำเนินงานเพื่อนำไปสู่การขอรับรองเพื่อยกระดับคุณภาพห้องปฏิบัติการของคณะฯ จากคณะผู้ตรวจประเมินคุณภาพห้องปฏิบัติการ มาตรฐาน ISO17025 : 2017 จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) นำโดย คุณวสันต์ ทองประไพ หัวหน้าคณะผู้ตรวจสอบ และ คุณณฐลมนต์ ปัญญวัฒนกิจ ผู้ตรวจประเมินด้านวิชาการ ณ ห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ณ อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล