ปี 2566

สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำคณะฯ

2 ตุลาคม 2566 คณะผู้บริหารประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อัจฉราพร ขำโสภา รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายบริหาร รองศาสตราจารย์ ดร.นพพล อรุณรัตน์ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรันย์ ศรีรัตนา ทาบูกานอน รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มณฑิรา ยุติธรรม รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายนโยบาย แผนและคลัง พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.กัมปนาท ภักดีกุล ผู้อำนวยการศูนย์ภูมิภาคศึกษาเพื่อเทคโนโลยี นวัตกรรม และสิ่งแวดล้อมทางวัฒนธรรม เข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำคณะ และเคารพรูปเหมือน รองศาสตราจารย์ ดร.นาท ตัณฑวิรุฬห์ เพื่อความเป็นศิริมงคลเนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งและเริ่มต้นการทำงานอย่างเป็นทางการวันแรกของปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ อาคารนาทตัณฑวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล