ปี 2566

ทำบุญในวันคล้ายวันสถาปนาคณะฯ และพิธีส่งมองตำแหน่งคณบดีฯ

26 กันยายน 2566 เวลา 08.00 - 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ร่วมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และเคารพรูปเหมือน รองศาสตราจารย์ ดร.นาท ตัณฑวิรุฬห์ ก่อนเข้าร่วมทำบุญถวายภัตตาหารและถวายสังฆทานเครื่องไทยธรรมแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 50 ปี

ใน 11.00 น. คณะได้มีการจัดพิธีส่งมอบงานคณบดีให้กับ รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน ซึ่งเป็นผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป โดยพิธีจัดขึ้น ณ ห้องประชุมรองศาสตราจารย์ (พิเศษ) เล็ก มอญเจริญ อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล