ปี 2566

7 กันยายน 2566 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมตรวจประเมินตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ระดับมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.ไชยวิทย์ ธนไพศาล อาจารย์พิเศษ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา ธรรมรักษา อาจารย์ประจำวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และ รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร ชุติมาสกุล อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นคณะกรรมการตรวจประเมิน โดยการตรวจประเมิน คณบดีและผู้บริหารได้นำเสนอผลการดำเนินงานและตอบข้อซักถามในภาพรวมเกี่ยวกับการดำเนินงานด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม  ด้าน Carbon Credit ในการสนับสนุนมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ คณะกรรมการให้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ ต่อคณะในด้านความท้าทายและความได้เปรียบเชิงกลยุทธ์ การเปรียบเทียบข้อมูลกับหน่วยงานภายนอก รวมถึงการจัดทำแผนงานด้านสิ่งแวดล้อม อย่างเป็นระบบ ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ อาคารนาทตัณฑวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล