ปี 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงดี โตอิ้ม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผู้แทนมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมรับโล่รางวัลระดับทองแดง ในงานมอบรางวัลผลการดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของเยาวชนภายในมหาวิทยาลัย (Green Youth) ระดับประเทศ ประจำปี 2565 ในวันพุธที่ 9 สิงหาคม 2566 ณ โรงแรมทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติพร้อมยกระดับแนวทางการดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ทั่วประเทศให้มีความเข้มแข็งเกิดเป็นรูปธรรม ส่งเสริมเครือข่ายเยาวชนให้มีบทบาทและร่วมกำหนดทิศทางการขับเคลื่อนกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อม อันจะนำไปสู่การพัฒนาเพื่อเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว (Green University) ซึ่งดำเนินการจัดกิจกรรมโดยนักศึกษาชมรมอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมฯ ร่วมกับกองกิจการนักศึกษา (กิจกรรม Share for Change แบ่งปันแนวคิดเปลี่ยนชีวิตให้ยั่งยืน)