ปี 2566

หารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ National Tsing Hua University สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

19 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.25 - 12.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.นพพล อรุณรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนโยบาย แผน และการจัดการความรู้ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมประชุมร่วมกับคณะผู้แทนจาก National Tsing Hua University สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) นำโดย Professor Dr. Ruey-an Doong, the Chair Professor of the Institute of Analytical and Environmental Science and Dean of Tsing Hua International College, Professor Dr. Yu-Fen Huang and Profesor Dr. Hsiu-Chuan Chou เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการในระดับคณะในด้านต่างๆ อาทิ การพัฒนาหลักสูตรร่วมในระดับปรัชญาดุษฎีบัณฑิตและหลักสูตรควบข้ามระดับ (ปริญญาตรีควบปริญญาโท) รวมถึงหารือความเป็นไปได้ในการจัดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนนักศึกษา บุคลากร ตลอดจนเป็นการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการนานาชาติร่วมกัน โดยการประชุมจัดขิ้น ณ ห้องประชุม OSM ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี โดยมีกองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ประสานงานหลัก