ปี 2566

ต้อนรับอาคันตุกะจาก Graduate School of Science and Engineering, Yamaguchi University ประเทศญี่ปุ่น

27 เมษายน 2566 เวลา 08.00 น. รศ.ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.สุรีย์วัลย์ สิทธิจันดา อาจารย์ประจำคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Tsuyoshi Imai จาก Division of Environmental Science and Engineering, Graduate School of Science and Engineering, Yamaguchi University, ประเทศญี่ปุ่นในโอกาสเดินทางมายังประเทศไทยเพื่อพัฒนาความร่วมมือด้านการวิจัย พร้อมต่อยอดความร่วมมือในการพัฒนาโครงร่างงานวิจัยและขอทุนวิจัยร่วมกัน ทั้งนี้ รศ.ดร.สุระ และ Prof. Dr. Imai ยังได้พูดคุยในเบื้องต้นถึงโอกาสในการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการในอนาคตระหว่างคณะกับ Yamaguchi University ผ่านการจัดทำข้อตกลงความร่วมมือเพื่อสนับสนุนกิจกรรมการทางวิชาการต่างๆ ของทั้งสองสถาบัน อาทิ การแลกเปลี่ยนนักศึกษา ตลอดจนการพัฒนางานวิจัยร่วมกัน