ปี 2566

26 เมษายน 2566 เวลา 9.00 - 12.00 น. งานบริหารและทรัพยากรบุคคล คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรมโครงการอบรมการพัฒนาตนเอง และ Growth Mindset โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรลดา อมรวัฒนา ที่ปรึกษาองค์กร ด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลการจัดการองค์กร พฤติกรรมองค์การ ให้เกียรติเป็นวิทยากร โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมศาสตรเมธี ดร.พงศ์พิศน์ ปิยะพงศ์ (4228) และในรูปแบบออนไลน์ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการอบรมทราบความหมายตลอดจนความสำคัญของกรอบความคิดหรือทัศนคติทางจิตใจ (Mindset) และสามารถนำความรู้ที่ได้รับจากการอบรมไปปรับใช้เพื่อส่งเสริมการปรับเปลี่ยนทัศนคติและแนวคิดแบบยืดหยุ่นเพื่อการเติบโตพัฒนาต่อไปข้างหน้า (Growth Mindset) และการพัฒนาศักยภาพของตนเองและการสร้างแรงกระตุ้น (Passion) ในการทำงาน