ปี 2566

บุคลากรดีเด่นส่วนงานประจำปี 2565 เข้ารับเกียรติบัตรฯ

บุคลากรดีเด่นส่วนงานประจำปี 2565 เข้ารับเกียรติบัตรเป็นข้าราชการ ลูกจ้าง และพนักงานมหาวิทยาลัยดีเด่นของส่วนงาน ประจำปี ๒๕๖๕ ณ บริเวณโถงมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสครบรอบ 54 ปีวันพระราชทานนาม และ 135 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล
ผู้ได้รับรางวัลดังมีรายนามต่อไปนี้
-ลูกจ้างประจำเงินงบประมาณ 2565
นางบุญธรรม นัทธีศรี ตำแหน่งแม่บ้านระดับ บ๒
พนักงานมหาวิทยาลัย
ประเภทวิชาการ
- ระยะเวลาการปฏิบัติงานติดต่อกันไม่เกิน ๑๐ ปี
รองศาสตราจารย์ ดร.นพพล อรุณรัตน์
- ระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกันตั้งแต่ ๑๐ ปี แต่ไม่เกิน ๒๐ ปี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มณฑิรา ยุติธรรม
- ระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกันตั้งแต่ ๒๐ ปีขึ้นไป
รองศาสตราจารย์ ดร.เบญจภรณ์ ประภักดี
ตำแหน่งประเภทวิชาชีพ หรือสนับสนุนทั่วไป
นายปริญญา เชาวน์วิวัฒนาพร (นักวิเทศสัมพันธ์)
นางสาวนิรมล มุ่นพลาย (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป)
นายศักดิ์สิทธิ์ อุณหสถิตธรรม (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป)