ปี 2565

ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Faculty of Fisheries and Marine, Universitas Airlangga, ประเทศอินโดนีเซีย

13 ธันวาคม 2565 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรันย์ ศรีรัตนา ทาบูกานอน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายงานสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ เป็นผู้แทนคณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก  Faculty of Fisheries and Marine, Universitas Airlangga, ประเทศอินโดนีเซีย ประกอบด้วย Dr. Woro Hastuti Satyantini, Ir., M.Si, Dr. Muhamad Amin และ Ms. Nina Nurmalia Dewi ในโอกาสเข้าหารือในเบื้องต้นถึงความเป็นไปได้ในการพัฒนาความร่วมมือด้านงานวิจัยร่วม การแต่งตั้งศาสตราจารย์วุฒิคุณ การจัดบรรยายพิเศษ กิจกรรมแลกเปลี่ยนบุคลากร โครงการฝึกงานและโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับอุดมศึกษาและบัณฑิตศึกษา รวมถึงการเรียนเชิญบุคลากรสายวิชาการของคณะเพื่อเป็นองค์ปาฐกในการประชุมวิชาการนานาชาติประจำปีของ Faculty of Fisheries and Marine, Universitas Airlangga ประเทศอินโดนีเซีย โดยการประชุมจัดขึ้น ณ ห้องประชุม 4 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล