ปี 2565

ต้อนรับผู้แทนจาก The University of British Columbia (UBC) ประเทศแคนาดา

13 ธันวาคม 2565 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหารคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Dr. Suzy Zeng, Assistant Director, Asia Forest Research Center Faculty of Forestry, The University of British Columbia (UBC) ประเทศแคนาดา ในโอกาสเข้าเยี่ยมคารวะ พร้อมหารือในเบื้องต้นถึงความเป็นไปได้ในการพัฒนาความร่วมมือเพื่อส่งเสริมกิจกรรมการเรียนการสอน งานวิจัยร่วมด้านวนศาสตร์และเกษตรป่าไม้ ตลอดจนกิจกรรมทางวิชาการอื่นๆ อาทิ การจัดการอบรม การจัดทำหลักสูตรร่วมในระดับบัณฑิตศึกษา กิจกรรมแลกเปลี่ยนบุคลากร นักศึกษาทั้งในระดับอุดมศึกษาและบัณฑิตศึกษา รวมถึงการจัดกิจกรรมค่ายฤดูร้อนและหลักสูตรออนไลน์ โดยกิจกรรมจัดขึ้นก่อนเข้าสู่วาระการประชุมคณะกรรมการบริหารคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องประชุมเทพนม เมืองแมน คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล