ความปลอดภัยในการทำงาน

26 ตุลาคม 2565 เวลา 9.00-12.00 น. บุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการอบรม “ความปลอดภัยในการทำงาน” โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กภ.เพชรรัตน์ ภูอนันตานนท์ จาก คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรให้ความรู้และเสริมสร้างความเข้าใจแก่ผู้เข้าร่วมการอบรมในการดูแลสุขภาพให้ปลอดภัย ลดการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากการทำงาน รวมถึงการป้องกันเพื่อลดปัญหาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเนื่องจากโรคออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome)

การอบรมจัดขึ้นโดยงานบริหารและทรัพยากรบุคคล ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ (1103) คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และทางออนไลน์ผ่านระบบ Cisco Webex