ปี 2565

21 ตุลาคม 2565 เสลา 09.00 – 12.00 น. คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรม "การใช้ไฟฟ้าอย่างปลอดภัย และระบบความปลอดภัยของอาคาร" โดยมี อาจารย์ ดร.วีรฉัตร์ ฉัตรปัญญาเจริญ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและกายภาพ เป็นผู้แทนคณบดีกล่าวเปิดการอบรม ซึ่งจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากร นักศึกษา และเจ้าหน้าที่ ได้มีความรู้ ความเข้าใจในการใช้งานอุปกรณ์ไฟฟ้า และระบบความปลอดภัยต่างๆ ภายในอาคารได้อย่างปลอดภัย ตามมาตรฐานด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อม ทั้งนี้โดยรับเกียรติจากคุณอภิรมย์ อังสุรัตน์ หัวหน้างานกายภาพและบริการพื้นฐาน และ คุณสุเทศ สุกไส เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป หน่วยอาชีวอนามัยและความปลอดภัย คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรดำเนินการบรรยาย ณ  ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ (1103)  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล