23 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30 น. รศ.ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอผลการตรวจประเมินตามเกณฑ์ EdPEx (Education Criteria for Performance Excellence) ประจำปี 2566 ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ภก.สมภพ ประธานธุรารักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอ โดย อ.ดร.เลิศยศ ตรีรัตนไพบูลย์ ประธานกรรมการ ได้นำเสนอผลการตรวจประเมินฯ พร้อมทั้งนำเสนอข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับแผนปรับปรุงพัฒนา พร้อมร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อเสนอแนะในประเด็นต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพการดำเนินงานของคณะเพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศขององค์กรต่อไป ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ อาคารนาทตัณฑวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล