Post Formats

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัลห้องปฏิบัติการต้นแบบด้านความปลอดภัย ประจำปี 2563 จำนวน 2 ห้อง ได้แก่ห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา 2 (4510) และห้องปฏิบัติการ advance (4419)

รางวัลนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ "รณรงค์ชีวอนามัยและความปลอดภัย ครั้งที่ 5 จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและกระตุ้นจิตสำนึกด้านความปลอดภัยให้เกิดเป็นวัฒนธรรมปลอดภัยของมหาวิทยาลัย (Safety WE CARE) พร้อมตั้งเป้าหมายไม่ให้เกิดอุบัติเหตุถึงขั้นหยุดงาน (Zero Accident Campaign) รวมถึงมอบโล่ห์รางวัลให้แก่ห้องปฏิบัติการต้นแบบด้านความปลอดภัยที่ดำเนินการด้านความปลอดภัยอย่างเป็นรูปธรรม ซึ่งดำเนินการโดยศูนย์บริหารความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน (COSHEM) มหาวิทยาลัยมหิดล

ซึ่งการมอบโล่รางวัลจัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 28 เมษายน 2564 เวลา 13:00 - 15:30 น. ณ บริเวณโถงต้อนรับ อาคารมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

Accordion Menu

Newsletter Subscribe

About The Flex

Good seasons, day place male evening life after together gathered let void she'd grass created days upon after above great. Creative, prolific and ever-ready to serve you.