Post Formats

ขอร่วมชื่นชมและแสดงความยินดี

ขอร่วมชื่นชมและแสดงความยินดี แด่ ผู้ร่วมผลักดันให้อุทยานประวัติศาสตร์ศรีเทพ “เมืองโบราณศรีเทพ” จ.เพชรบูรณ์ ขึ้นทะเบียนมรดกโลกทางวัฒนธรรมแห่งที่ 4 ของไทย

คุณสวนิต เทียมทินกฤต ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (ES 3) และ หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการบริหารสิ่งแวดล้อม (ET27) ปัจจุบันดำรงตำแหน่งนักวิชาการสิ่งแวดล้อมชำนาญการพิเศษ

คุณชญาน์ทิพ กุลสุขรังสรรค์ ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (ES 22) เจ้าหน้าที่ประสานงานด้านมรดกโลก กลุ่มงานประสานการบริหารจัดการมรดกโลก กองจัดการสิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรม สำนักนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และคณะทำงานทุกท่าน

Accordion Menu

Newsletter Subscribe

About The Flex

Good seasons, day place male evening life after together gathered let void she'd grass created days upon after above great. Creative, prolific and ever-ready to serve you.