Post Formats

การประชุมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) ครั้งที่ 2 ภายใต้ “โครงการขับเคลื่อน Climate Change and Net Zero (CN) Platform”

18 ธันวาคม 2566 เวลา 13.30 - 15.00 น. คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) ครั้งที่ 2

ประกอบด้วยกิจกรรมการอภิปรายระดมสมองร่วมกับผู้แทนจาก 10 ส่วนงาน รวมจำนวน 27 ท่าน นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี

เพื่อระดมความคิดเห็นประเด็นวิจัย และนำเสนอแนวคิดการพัฒนาข้อเสนองานวิจัยด้าน Climate Change and Net Zero ซึ่งจะนำไปสู่การสร้างเครือข่ายนักวิจัยและการบูรณาการงานวิจัยข้ามศาสตร์

และก่อให้เกิดการสร้างผลงานวิจัยคุณภาพสูง และเป็นที่ยอมรับในระดับสากลต่อไป โดยกิจกรรม จัดขึ้น ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์  (1103) ชั้น 2 อาคารนาทตัณฑวิรุฬห์  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ประเมินให้ข้อคิดเห็นร่างข้อเสนอโครงการ โดยผู้ทรงคุณวุฒิ และประชุมปรับปรุงแก้ไขร่างโครงการวิจัย CN Proposal ร่วมกับผู้ทรงคุณวุฒิ และพัฒนาโครงร่างการวิจัย จำนวน 2 โครงการ

Accordion Menu

Newsletter Subscribe

About The Flex

Good seasons, day place male evening life after together gathered let void she'd grass created days upon after above great. Creative, prolific and ever-ready to serve you.