23 ธันวาคม 2565 เวลา 09.00 น. คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ จัดกิจกรรม ประชาคม EN พบคณบดี “Meet the Dean: Moving forward together” ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์ (4224) อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล โดย รศ.ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ได้สื่อสารเพื่อสร้างความเข้าใจในการขับเคลื่อนองค์กรไปในทิศทางตามยุทธศาสตร์และวิสัยทัศน์ของคณะ ตลอดจนการพัฒนาต่อยอดระบบการดำเนินงานของหน่วยงานภายในคณะ เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายเดียวกัน โดยเปิดโอกาสให้คณะผู้บริหาร บุคลากรทั้งสายวิชาการและบุคลากรสายสนับสนุน ได้มีโอกาสพบปะ พูดคุยพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นซึ่งกันและกันเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการบริหารงานของคณะ