คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพิณทิพย์ คงชาตรี นักศึกษาปริญญาตรีชั้นปีที่ 1 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม ในโอกาสเข้ารับทุนการศึกษาจาก บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) (Bangkok Commercial Asset Management PCL หรือ BAM) โดยมี คุณมณีรัตน์ ศรีเสาวชาติ ประธานคณะกรรมการกำกับกิจการเพื่อความยั่งยืน พร้อมด้วย คุณบัณฑิต  อนันตมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณวีรเวช ศิริชาติไชย รองผู้จัดการใหญ่ มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษา และนิสิต/นักศึกษาระดับอุดมศึกษา เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคาร BAM สำนักงานใหญ่  โดยในปีนี้จัดโครงการมอบทุนต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 ภายใต้ชื่อ “เด็กไทยยุคใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เบญจภรณ์ ประภักดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย