ปี 2565

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ คุณนฤมล ศักดิ์สิทธิเสรีกุล กรรมการและผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาความยั่งยืน บริษัท โคลเวอร์ เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหิดล โดย คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ กับ บริษัท โคลเวอร์ เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) ในการส่งเสริมและสนับสนุนด้านการศึกษาและสนับสนุนการฝึกประสบการณ์ทางวิชาชีพและงานวิจัยให้กับนักศึกษาของคณะ การพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน หลักสูตรฝึกอบรมของคณะเพื่อผลิตบัณฑิตให้ตรงกับความต้องการของตลาดแรงงาน รวมถึงการพัฒนาบุคลากรทั้งสองฝ่าย โดยการแลกเปลี่ยนนักวิชาการและนักวิจัย และการเพิ่มพูนความรู้ทางวิชาการผ่านหลักสูตรการเรียนการสอนรายวิชาสำหรับบุคคลทั่วไป MAP-C (Mahidol Apprenticeship Program)

ทั้งนี้โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เบญจภรณ์ ประภักดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ, อาจารย์ ดร.วันวิสาข์ ปั้นศักดิ์ อาจารย์ประจำ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล คุณธีรภัทร์ เพ็ชรโปรี กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน และ คุณกนกรัตน์ คงธนฉัตรีกุล ผู้จัดการแผนกพัฒนาความยั่งยืน บริษัท โคลเวอร์ เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามเป็นพยานในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ อาคารนาทตัณฑวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล