28 พฤศจิกายน 2565 เวลา 8.00 - 11.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ ศิษย์เก่า นักศึกษา และบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงาน "วันรำลึก รองศาสตราจารย์ ดร.นาท ตัณฑวิรุฬห์ ประจำปี 2565" โดยภายในงานประกอบไปด้วยพิธีสักการะพระพุทธรัตนมงคลนาถ ไหว้ศาลพระภูมิและเจ้าที่ เคารพรูปเหมือน รองศาสตราจารย์ ดร.นาท ตัณฑวิรุฬห์ ทั้งนี้ ก่อนเริ่มพิธีทำบุญถวายสังฆทานและภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ รองศาสตราจารย์ ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดี ได้รับมอบหนังสือ “ปกิณกทางนิเวศสังคมจากการเดินทาง นิเวศสังคมสัญจร ตะลอนรอบโลก เล่ม 1 - 7” จากรองศาสตราจารย์รุ่งจรัส หุตะเจริญ ที่ปรึกษาคณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ เพื่อเป็นวิทยาทานและเพื่อการศึกษาค้นคว้าด้านวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมของคณะต่อไปในอนาคต ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ (1103) อาคาร 1 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล