ต้อนรับคณะดูงานจากสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหิดล

29 มีนาคม 2566 เวลา 13.00 - 16.00 น. คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผศ.ดร.กฤตณะ พฤกษากร และ อ.ดร.นวพร กาญจนศิรานนท์ พร้อมด้วยบุคลากรงานปฏิบัติการสิ่งแวดล้อมและมาตรฐานสากลให้การต้อนรับคณะนักศึกษาพร้อมด้วยอาจารย์และเจ้าหน้าที่จากหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานพร้อมรับฟังบรรยายในหัวข้อ “Briefing and Observation on Measurement of Air Pollution” ก่อนที่ อ.ดร.นวพร จะนำคณะศึกษาดูงานเยี่ยมชมรถปฏิบัติการตรวจวัดคุณภาพอากาศของคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล บริเวณประตู 3 มหาวิทยาลัยมหิดล