พิธีแสดงมุทิตาจิตผู้อาวุโสฯ

วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม 2566 เวลา 10.30-11.30 น. รศ. ดร.จำลอง อรุณเลิศอารีย์ รองคณบดี คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ. ดร.จงดี โตอิ้ม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล และบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิตผู้อาวุโส แด่ รศ. ดร.ชาลี นาวานุเคราะห์  เนื่องในโอกาสครบรอบ 54 ปีวันพระราชทานนาม และ 135 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล ณ บริเวณโถงมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล