อบรมเชิงปฏิบัติการ "วิธีการออกข้อสอบ การวัดและประเมินผล"

โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ วิธีการออกข้อสอบ การวัดและประเมินผล

วันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2565  เวลา 8:30-16:00 น.

ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ (1103)

โดย    นายแพทย์วุฒิภัทร  เอี่ยมมีชัย

ดร.เกียรติยศ  กุลเดชชัยชาญ

ดร.ปาริชาต  อภิเดชากุล

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการศึกษาวิทยาศาสตร์สุขภาพ (SHEE)

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล