Awards and Honors

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงยินดีกับทีมนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (ES) ประกอบด้วย นางสาวภัคจิรา กาญจนวิชานนท์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4, นางสาวปภาวรินท์ ทรงพัฒนาศิลป์ นักศึกษาชั้นปีที่ ชั้นปีที่ 4 ร่วมกับ นายธนวินท์ ธีระแสงจันทร์ นักศึกษาจากวิทยาลัยนานาชาติ, นายอิชฌน์ อมรเวชยกุล จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ และนางสาวณีรนุช สุดเจริญ จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสได้รับรางวัลต่อยอดจากการประกวดนวัตกรรมอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล ครั้งที่ 2 ในหัวข้อ “PRESERVE” 4ภายใต้โครงการ “PTTEP Teenergy” ปีที่ 8 จำนวนเงิน 40,000 บาท จากผลงาน "กล่องฟื้นฟูแหล่งหญ้าทะเล : เพื่อฟื้นฟูระบบนิเวศชายฝั่งทะเลและเพิ่มพูนการกักเก็บคาร์บอน" โดยมี อ. ดร.บุญลือ คะเชนทร์ชาติ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ขอขอบคุณข้อมูลจาก งานบริการการศึกษา คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ เพจ Facebook PTTEP CSR https://www.facebook.com/pttepcsr/photos/a.807605355951254/5883026258409113/