คณะสิ่งแวดล้อมฯ แสดงความยินดีกับนักศึกษาผู้ชนะรางวัลกิจกรรมแชร์ไอเดีย Low Carbon

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2567 เวลา 8.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้แสดงความยินดีกับนักศึกษาทั้ง 3 คน ที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรมแชร์ไอเดียหัวข้อ "Low Carbon" ในรูปแบบคลิปวิดีโอ
ความยาวไม่เกิน 3 นาที

*รางวัลที่ 1: นางสาวสุทธิรัตน์ ตั้งศิริกุลพร นักศึกษาปริญญาตรี ES27*
*รางวัลที่ 2 และ Popular Vote: นางสาวธมลวรรณ หลเมฆ นักศึกษาปริญญาตรี ES28*
*รางวัลที่ 3: นางสาวนูรไอณี มิงสะ นักศึกษาปริญญาตรี ES28*

คณะสิ่งแวดล้อมฯ ขอยกย่องนักศึกษาทุกท่านที่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมนี้ และขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะที่ได้สร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพในการส่งเสริมแนวคิด Low Carbon