แฟนพันธุ์แท้ห้องสมุดแห่งมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2567

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมาห้องสมุดคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ฯ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.กัมปนาท ภักดีกุล ที่ปรึกษาด้านการศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ได้รับรางวัล “แฟนพันธุ์แท้ห้องสมุดแห่งมหาวิทยาลัยมหิดล” ประจำปี 2567
รศ. ดร.กัมปนาท ได้เข้าร่วมรับรางวัลจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สราวุธ เวชกิจ ผู้อำนวยการหอสมุดและคลังความรู้ฯ ในงานเนื่องในวันสถาปนาหอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 38 ปี ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล