Awards and Honors

รางวัล High Citation Award ในพิธีมอบรางวัล TCI-TSRI Journal Award

ขอแสดงความยินดีแด่ วารสาร Environment and Natural Resources Journal โดย คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ รองศาสตราจารย์ ดร.เบญจภรณ์ ประภักดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และบรรณาธิการวารสาร EnNRJ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลประเภทที่ 2: High Citation Award ในพิธีมอบรางวัล TCI-TSRI Journal Award ซึ่งมอบให้กับบรรณาธิการวารสารที่มีผลผลิตและผลการดำเนินงานโดดเด่นในช่วงระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการในระหว่างปี 2563-2565 โดยศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย [Thai-Journal Citation Index (TCI) Centre] และ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม [Thailand Science Research and Innovation (TSRI)]

พิธีมอบรางวัลดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของการประชุมเรื่อง “นโยบาย ผลสัมฤทธิ์ และการมอบรางวัลแก่วารสารในโครงการ TCI-TSRI-Scopus Collaboration Project” จัดโดย ศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย [Thai-Journal Citation Index (TCI) Centre] ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว./TSRI), สถาบันนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม (STIPI) แห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) และศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) เมื่อวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2566 ณ โรงแรมอีสตินพญาไท ถ.พญาไท กรุงเทพฯ