Envi Healthy 120 days

วันที่ 16 ตุลาคม 2567 เวลา 11.30 น. บุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรมภายใต้โครงการส่งเสริมการพัฒนาองค์กร "Mahidol Core Values" เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการสื่อสารภายในองค์กรให้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันและนำองค์ความรู้มาใช้พัฒนาขีดความสามารถขององค์กร ณ ห้องอาหารชั้น 1 อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล (อาคาร 4) โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณศักดิ์สิทธิ์ อุณหสถิตธรรม และทีมทรัพยากรบุคคล บรรยายเรื่อง “Envi Healthy 120 days” จัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรมีสุขภาพที่ดีทั้งร่างกาย จิตใจและอารมณ์ ห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ และมีความสุขกับชีวิตตนเองและครอบครัว

กิจกรรมดังกล่าวเป็นไปตามแนวนโยบายของคณะในการพัฒนาบุคลากรควบคู่ไปกับการพัฒนาองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของ “Happy Health (สุขกาย) ร่างกายแข็งแรง ปลอดภัยไร้โรค” ทั้งนี้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้บุคลากรมีความพร้อมต่อการเปลี่ยนแปลง และร่วมกันนำพาองค์กรไปสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน ผ่านกิจกรรมเสริมสร้างคุณภาพชีวิตและความสุขในการทำงาน