ปี 2567

18 กันยายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ กล่าวเปิด “กิจกรรมเฉลยสายรหัส ปีการศึกษา 2567” จัดขึ้นโดยทีมนักศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 และปีที่ 2 และหน่วยกิจการนักศึกษา คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องโถงชั้น 2 อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาทุกชั้นปีได้พบปะพูดคุย ทำความรู้จักกัน ตลอดจนให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้มีโอกาสทำความรู้จักกับพี่ในสายรหัส สายโควของตนเอง เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่าง พี่ๆ น้องๆ ภายในคณะ สร้างความภาคภูมิใจ และความประทับใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในบ้านสิ่งแวดล้อมฯ ซึ่งจะก่อให้เกิดประโยชน์ ทั้งในด้านความรัก ความสามัคคี ความผูกพัน ต่อไป