ข้อความ

Error the gallery with an id of: 5 is not published

อาหารแห่งอนาคต

วันที่ 18 กันยายน 2567 เวลา 11.30 น. บุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรมภายใต้โครงการส่งเสริมการพัฒนาองค์กร "Mahidol Core Values" เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการสื่อสารภายในองค์กรให้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันและนำองค์ความรู้มาใช้พัฒนาขีดความสามารถขององค์กร ณ ห้องอาหารชั้น 1 อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล (อาคาร 4) โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ปรียาพร เกิดฤทธิ์ บรรยายเรื่อง อาหารแห่งอนาคต