ปี 2567

คณะฯ ต้อนรับมหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร

วันที่ 9 กันยายน 2567 เวลา 09.00 - 15.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.นพพล อรุณรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ และ อ.ดร.ภาณุวัฒน์ ประเสริฐพงษ์ ได้ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประวิทย์ สุวรรณรงค์ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร พร้อมคณาจารย์ จำนวน 7 ท่าน เข้าศึกษาดูงาน ณ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานการจัดเก็บและการประเมินคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร ตลอดจนการทำงานเชิงกลยุทธ์เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมในคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ทั้งนี้ โดยมี อ.ดร.ภาณุวัฒน์ นำคณะฯ เข้าศึกษาดูงานการดำเนินโครงการ “9 to Zero” เพื่อการมุ่งสู่การปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล