ปี 2567

22 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรันย์ ศรีรัตนา ทาบูกานอน รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ รองศาสตราจารย์ ดร.สยาม อรุณศรีมรกต ประธาน หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชา การจัดการสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (หลักสูตรนานาชาติ) พร้อมด้วย คณะกรรมการหลักสูตรฯ และบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณาจารย์และบุคลากรจาก Universiti Putra Malaysia ประเทศมาเลเซีย นำโดย Associate Professor Dr. Norhafizah Abdullah Head of Department of Chemical and Environmental Engineering, Faculty of Engineering, ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานในรูปแบบเทียบเคียง (Benchmark) ระหว่าง Programme Master in Environmental Technology Management, Universiti Putra Malaysia กับ หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชา การจัดการสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (หลักสูตรนานาชาติ) ของคณะ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานจัดการเรียนการสอนของทั้งสองหลักสูตร เพื่อการปรับปรุงการดำเนินงาน และหาแนวทางปฏิบัติที่ดีเพื่อการพัฒนาคุณภาพการศึกษาที่เป็นไปตามหลักเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาในอาเซียน  AUN-QA (Asean University Network Quality Assurance) การประชุมจัดขึ้น ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหิดล