ปี 2567

กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ฯ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 92 พรรษา

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2567 เวลา 6.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อัจฉราพร ขำโสภา รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มณฑิรา ยุติธรรม รองคณบดีฝ่ายนโยบาย แผนและคลัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จิรทยา เริ่มมนตรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร และบุคลากร คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 92 พรรษา โดยได้ทำบุญตักบาตร ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา