ปี 2567

หารือเกี่ยวกับการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์

8 สิงหาคม 2567 เวลา 15.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรันย์ ศรีรัตนา ทาบูกานอน รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ ในฐานะผู้แทนคณบดี พร้อมด้วยบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าพบคณะผู้บริหารและคุณครูโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ นำโดย บาทหลวงสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียน และ บาทหลวงธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการโรงเรียน แผนกชาย เพื่อหารือเกี่ยวกับการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน อาทิ ด้านการแนะแนวหลักสูตรและการรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อ กิจกรรมทางวิชาการต่าง ๆ การสร้างเครือข่ายและพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางวิชาการ รวมถึงการประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับปริญญาตรีของคณะฯ