ปี 2567

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30 น. คณะผู้บริหารคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อัจฉราพร ขำโสภา รองคณบดีฝ่ายบริหาร, รองศาสตราจารย์ ดร. นพพล อรุณรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อรันย์ ศรีรัตนา ทาบูกานอน รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิเทศสัมพันธ์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มณฑิรา ยุติธรรม รองคณบดีฝ่ายนโยบาย แผนและคลัง, และ ดร. แพรวา วงษ์บุรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนโยบาย แผนและวิเทศสัมพันธ์ ได้เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย ครบรอบ 50 ปี ✨

ในโอกาสนี้ คณะผู้บริหารได้ร่วมบริจาคสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และสนับสนุนการดำเนินงานต่าง ๆ ของสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชียอีกด้วย