ปี 2567

หารือเกี่ยวกับการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล

วันที่ 18 มิถุนายน 2567 เวลา 15.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.แพรวา วงษ์บุรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนโยบาย แผนและวิเทศสัมพันธ์, นางสาวศรีสุภางค์ ลิมป์กาญจนวัฒน์ หัวหน้างานบริการการศึกษา และบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าพบคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล นำโดย นายธนะกุล ช้อนแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ, นายอิสินธร เดชคุ้ม รองผู้อำนวยการฯ กลุ่มบริหารวิชาการ, นางสาววาสนา  คำอุดหนุน รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายปกครอง และครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ และกลุ่มสาระการเรียนรู้แนะแนว เพื่อหารือเกี่ยวกับการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน อาทิ ด้านการแนะแนวหลักสูตรและการรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อ กิจกรรมทางวิชาการต่าง ๆ การสร้างเครือข่ายและพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางวิชาการ รวมถึงการประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับปริญญาตรีของคณะฯ ณ ห้องศรีนวมินทร์ โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล