ปี 2567

โครงการฝึกอบรมการพัฒนาทักษะดิจิทัลฯ

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการฝึกอบรมการพัฒนาทักษะดิจิทัลเพื่อพัฒนาบุคลากรของหน่วยงานให้สามารถเพิ่มพูน พัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีดิจิทัลให้ทันสมัยและทันต่อการเปลี่ยนแปลงตามยุคสมัย โดยจัดการอบรมในหัวข้อ “การเข้าใช้งานและระบบ Google classrooms เพื่อการพัฒนางานอย่างเป็นระบบ” 2 รุ่น เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2567 และ 6 มิถุนายน 2567 และ หัวข้อ “Canva เบื้องต้น การสร้างงานนำเสนอที่มีคุณภาพสำหรับการออกแบบ” 2 รุ่น เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2567 และ 30 พฤษภาคม 2567
โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นตามแผนยุทธศาสตร์คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ยุทธศาสตร์ที่ 4 ความเป็นเลิศในการ ดำเนินงานและความยั่งยืนทางการเงิน (Operational Excellence & Financial Sustainability) โดยมีเป้าประสงค์ด้านการพัฒนาสมรรถนะและทักษะของบุคลากรด้านดิจิทัลเพื่อให้สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ